Tạp vụ văn phòng theo giờ tại Bình Dương

Nghề tạp vụ văn phòng hiện cũng khá phổ biến tại các công ty doanh nghiệp Bình Dương. Nhưng nhiều quản lý nhân sự vẫn đang còn phân vân nên thuê tạp vụ văn phòng theo giờ hay là toàn thời gian. Để trả lời câu hỏi này thì bạn phải tìm hiểu nhu cầu và mô hình kinh doanh của công ty mình. Tuy nhiên, loại hình tạp vụ hay giúp việc văn phòng theo giờ được khá nhiều công ty sử dụng. Vậy, hãy cùng Green Clean tìm hiểu có nên sử dụng tạp vụ văn phòng theo giờ hay không?

Tạp vụ văn phòng theo giờ là như thế nào?

Hiện nay, công việc tạp vụ làm việc theo giờ hiện không còn quá xa lạ nữa. Đây là một nghề sử dụng các lao động phổ thông không cần bằng cấp. Tuy nhiên, nghề này yêu cầu tính trung thực, chăm chỉ, siêng năng và chịu khó. Cũng như các loại hình theo làm việc giờ khác, tạp vụ hay giúp việc văn phòng theo giờ sẽ làm việc dọn dẹp trong một khoảng thời gian nhất định. Với khung giờ làm việc linh động, sẽ không làm ảnh hưởng đến tính hiệu quả và năng suất làm việc của những nhân viên văn phòng. Thông thường, các nhân sự tạp vụ theo giờ sẽ làm việc ngoài giờ hành chính trước và sau khi nhân viên văn phòng làm việc. Cho nên đây là loại hình dịch vụ được rất nhiều công ty sử dụng.

Tạp vụ văn phòng theo giờ là như thế nào?

Có nên sử dụng tạp vụ dọn dẹp văn phòng theo giờ hay không?

Công việc chính của một tạp vụ theo giờ cũng sẽ giống như các tạp vụ khác. Thông thường, tùy vào thời gian và công việc đã thỏa thuận với đơn vị thuê dịch vụ. Mà các nhân sự đảm nhận nhiệm vụ tạp vụ văn phòng sẽ thực hiện các công việc khác nhau. Một số công việc chủ yếu của một tạp vụ văn phòng có thể đảm nhận như:

  • Lau chùi và dọn dẹp khu vực từ sảnh chính, hành lang hay khu vực văn phòng
  • Thu gom và xử lý rác đúng nơi quy định.
  • Lau dọn và đảm bảo nhà vệ sinh luôn sạch sẽ. Kiểm tra kỹ khu vực nhà vệ sinh: thay giấy toilet, lau sàn không quá ướt, bồn rửa tay và bồn cầu phải sạch.
  • Thực hiện một số công việc văn phòng khác như: Dọn dẹp bàn làm việc, sắp xếp lại đồ dùng cho ngăn nắp,…
  • Báo cáo các thiết bị dụng cụ bị hư hỏng hay cần mua khi đã sử dụng hết cho quản lý nhân sự.
  • Ngoài ra, cũng có một số công ty yêu cầu tạp vụ có thể nấu ăn hay chuẩn bị nước uống cho nhân viên. Hoặc thực hiện một số công việc ngoài trời như dọn cỏ, tỉa cây,…

tạp vụ văn phòng theo giờ tại bình dương

Có thể thấy một tạp vụ văn phòng cũng làm việc như một người giúp việc nhà ở. Tuy nhiên chỉ khác nhau về môi trường làm việc mà thôi. Nếu công ty bạn đang muốn đơn vị cung cấp nhân sự tạp vụ văn phòng theo giờ tại Bình Dương. Thì có thể thử trải nghiệm dịch vụ của Green Clean.

Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ uy tín tại Bình Dương

Bình Dương hiện là một trong những nền công nghiệp nổi bật khu vực phía Nam. Thu hút khá đông nguồn lực đầu tư từ trong và ngoài nước. Càng nhiều công ty xuất hiện thì nhu cầu về tạp vụ văn phòng ngày càng nhiều. Nắm bắt được nhu cầu đó, Green Clean đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở và công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương. Đã mở rộng ra thị trường thêm dịch vụ tap vu van phong theo gio. Với mong muốn hỗ trợ và giúp đỡ tất cả các doanh nghiệp có thể làm việc trong một môi trường tốt nhất. Hiện, Green Clean là đối tác vệ sinh của rất nhiều công ty doanh nghiệp trong các KCN Sóng Thần, VSIP I, II, và Mỹ Phước.

Tạp vụ văn phòng theo giờ là như thế nào?

Những ưu điểm của dịch vụ tạp vụ văn phòng của Green Clean

Với Green Clean, chất lượng dịch vụ luôn được chú trọng hàng đầu. Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm với tất cả các dịch vụ của chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng của Green Clean. Chúng tôi đảm bảo những giá trị khách hàng sẽ nhận được như:

  • Đội ngũ nhân sự lành nghề, chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Có lý lịch rõ ràng và đặc biệt là có trách nhiệm cao.
  • Chi phí phải chăng và ưu đãi nhất thị trường Bình Dương. Thay vì phải thuê một nhân sự làm việc cho công ty và tốn thêm các chi phí bảo hiểm. Thì dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ của Green Clean sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí.
  • Green Clean là đơn vị chuyên về dịch vụ vệ sinh cho nên có đầy đủ máy móc thiết bị hỗ trợ. Giúp tăng tính hiệu quả và cải thiện năng suất làm việc.
  • Thời gian linh hoạt và hỗ trợ 24/7. Đáp ứng mọi yêu cầu của các đơn vị công ty mọi lúc mọi nơi.

Green Clean

Công ty của bạn đang cần tìm nhân sự tạp vụ nhưng không biết tìm ở đâu? Bạn lo lắng về lý lịch và chi phí khi thuê các tạp vụ văn phòng? Nếu bạn đang gặp các rắc rối đó thì Green Clean hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết chúng. Với dịch vụ tạp vụ hay dọn dẹp văn phòng theo giờ, thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, Green Clean còn có các dịch vụ khác như: giặt ghế văn phòng, giặt thảm văn phòng,… Nếu cần hỗ trợ hay tư vấn thêm về các dịch vụ trên. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

tạp vụ văn phòng theo giờ - Green Clean

CÔNG TY TNHH VỆ SINH XANH GREEN