Giúp việc văn phòng theo giờ

Trong thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, từng vùng đất nông thôn vươn mình phát triển với những văn phòng công ty, khu công nghiệp, phố thị,… Duy trì mỹ quan là điều cần thiết ở tất cả mọi nơi, từ đường phố đến trong văn phòng. Giúp việc văn phòng theo giờ tại Bình Dương là một dịch vụ chưa bao giờ hết ” hot ” với thị trường nơi đây.

Vệ sinh Xanh Green ( Green Clean) tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ tại Bình Dương uy tín. Là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức giá tốt nhất dựa trên nhu cầu và ngân sách của quý khách hàng.

giúp việc văn phòng theo giờ tại bình dương

Nét riêng của giúp việc văn phòng theo giờ tại Bình Dương

Nhắc đến tạp vụ văn phòng chắc hẳn ai cũng sẽ nhớ ngay đến tạp vụ truyền thống. Làm việc xuyên suốt tại văn phòng, có lương thưởng hẳn hoi. Song ngày nay, khi giúp việc văn phòng theo giờ ra đời lại trở nên ưa chuộng hơn hẳn.

Các công việc mà nhân viên giúp việc văn phòng theo giờ tại Bình Dương đảm đương

  • Vệ sinh bàn, ghế trong văn phòng ( bàn ghế làm việc của nhân viên, bàn ghế tại phòng khách, phòng họp,…)
  • Rửa ly, tách, khay đựng nước.
  • Vệ sinh kính, cửa kính, cửa gỗ.
  • Vệ sinh khu vực cầu thang ( tay vịn cầu thang, bậc thang,… ).
  • Vệ sinh hút bụi sàn, thảm trải sàn, quét dọn rác, bụi trên sàn nhà và lau sạch.
  • Vệ sinh hành lang văn phòng.
  • Vệ sinh hệ thống Toilet.
  • Thu gom rác và tập kết đúng nơi quy định.
  • Rửa sạch các dụng cụ sau khi vệ sinh xong.
  • Các công việc liên quan đến chuyên môn tạp vụ khác khi có yêu cầu và phát sinh.

Ưu điểm của tạp vụ văn phòng theo giờ tại Bình Dương

Giúp việc văn phòng theo giờ đang trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các công ty hiện nay. Tại sao loại hình dịch vụ mới nổi này lại nhận được sự ưu ái nhiều đến vậy ? Có thể nói là do những lợi ích tuyệt vời mà hình thức giúp việc này mang lại. Khi sử dụng dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ tại Bình Dương chính là sự đầu tư tối ưu cho văn phòng về lâu về dài.

giúp việc văn phòng theo giờ tại bình dương

Duy trì mỹ quan nơi công sở

Đây chính là lợi ích cơ bản khi sử dụng tạp vụ văn phòng. Mỹ quan văn phòng cũng chính là bộ mặt của công ty, ghi điểm với khách hàng, đối tác khi ghé đến. Toát lên vẻ chỉn chu, chuyên nghiệp của công ty. Đồng thời tạo cho nhân viên một môi trường làm việc tốt.

Để duy trì một văn phòng luôn sạch sẽ, gọn gàng thì không thể thiếu được bàn tay của người tạp vụ. Sẽ ra sao nếu văn phòng vẫn đảm bảo được sự sạch sẽ, ngăn nắp chỉ với vài giờ làm vệ sinh. Hiệu quả công việc cao, lại tiết kiệm được nhiều mặt khác. Vậy tại sao không chọn giúp việc văn phòng theo giờ đúng không nào.

Tiết kiệm chi phí

Có người lại bảo thuê dịch vụ thì phải tốn kém, tại sao lại tiết kiệm chi phí. Xét ở nhiều khía cạnh khác như chi phí mua dụng cụ, thiết bị, hóa chất vệ sinh, lương, bảo hiểm, thưởng cho nhân viên tạp vụ,… Đây là những khoản chi phí cần chi trả cho tạp vụ văn phòng làm toàn thời gian truyền thống.

Trong khi sử dụng dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ, chỉ cần chi trả đúng số giờ làm việc. Tất cả các chi phí lương thưởng, bảo hiểm, mua dụng cụ thiết bị vệ sinh,… đều không có. Tiết kiệm một khoảng khá chi phí về lâu về dài cho công ty.

Tiết kiệm nhân lực

Tất cả nhân viên giúp việc văn phòng theo giờ tại Bình Dương đều được đào tạo bài bản. Trải qua đợt tuyển chọn gắt gao về lý lịch, kinh nghiệm và cả đạo đức. Sử dụng thành thạo máy móc, thiết bị hiện đại. Đặc biệt đảm bảo tuân thủ đúng nội quy công ty, tác phong chỉnh tề, thái độ nhã nhặn lích sự. Vì chúng tôi biết bản thân người tạp vụ văn phòng cũng là một phần của công ty, là bộ mặt của công ty. Nên tất cả các nhân viên đều được trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm khi làm việc nơi công sở. Quý khách hàng sẽ không phải tốn thời gian, nhân lực để đào tạo lại.

giúp việc văn phòng theo giờ tại bình dương

Quy trình cung cấp dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ tại Bình Dương

Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ của Green Clean luôn tuân thủ theo một quy trình làm việc khoa học.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng qua điện thoại, website, fanpage Facebook,…

Bước 2: Green Clean tiến hành khảo sát thực tế, sau đó tư vấn, lên kế hoạch nhân sự và gửi báo giá đến quý khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng.

Bước 4: Nhân viên giúp việc văn phòng Green Clean tiến hành đến làm việc theo thời gian, địa điểm đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 5: Giám sát chất lượng Green Clean kiểm tra và cho thực hiện lại các hạng mục chưa đạt sau đó bàn giao cho khách hàng. Tiến hàng thanh toán.

Bảng giá giúp việc văn phòng theo giờ tại Bình Dương

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, Green Clean luôn giữ vững mức giá ổn định so với thị trường. Giá thành cạnh tranh cao và phù hợp với ngân sách của khách hàng. Đây là bảng giá chính thức của dịch vụ tạp vụ theo giờ mà Green Clean cung cấp. Bảng giá sẽ được cập nhật theo từng quý trên tất cả các website của chúng tôi.

giúp việc văn phòng tại bình dương

Liên hệ với chúng tôi ngay qua Hotline để được tư vấn và báo giá phù hợp

Nếu bạn đang cần một tạp vụ văn phòng tốt thì vừa hay Green Clean có dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ tại Bình Dương chất lượng. Chúng tôi luôn lấy làm vinh dự nhận được sự lựa chọn, tin tưởng của quý khách hàng. Cung cấp dịch vụ với chất lượng và giá thành tốt nhất mà chúng tôi có được đến quý khách hàng.

Hiện tại Green Clean đã có mặt tại các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai để phục vụ nhu cầu của người dân nơi đây và các khu vực lân cận. Chúng tôi sẵn sàng đi đến mọi nẻo đường, đồng hành cùng quý khách hàng khi có nhu cầu giúp việc văn phòng. Mang đến những dịch vụ chất lượng, an toàn, an tâm đến mọi khách hàng.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH XANH GREEN